Phuket thiên đường mới của Thái Lan

Là một tỉnh không có phần lãnh thổ giáp với phần đất liền Thái Lan. Phuket đang trở thành một Thiên đường mới nổi trong chuỗi những điểm đến của đất nước này.  Phuket là một tỉnh ở phía nam đất nước Thái Lan và là hòn đảo có diện tích lớn nhất đã và đang vươn mình từng ngày.

Phuket nổi tiếng với vô vàn hòn đảo lớn nhỏ quần tụ cùng với những vách đá dựng đứng. Bãi cát trắng trải dài như đang sánh đôi bên mặt nước xanh biếc thu hút ánh nhìn kể cả từ những du khách khó tính nhất. Tới du lịch Phuket du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mĩ nơi đây mà còn được thỏa sức khám phá, được chính tay mình chạm vào những vẻ đẹp đó.

Những khu tham quan tiện nghi như bãi biển Patong Phuket, Phromthep, bãi biển Kata Phuket, Karon… cùng những trang thiết bị hiện đại luôn có thể làm hài lòng mỗi du khách. Đặc biệt đới với những du khách yêu thích khám phá đáy biển cùng với những môn thể thao biển hấp dẫn. Với những du khách từng đến với nhiều vùng đất khác nhau sẽ cảm nhận rõ nét hơn cảnh tượng mặt trời mọc từng nơi đó. Tuy mỗi nơi mang trong mình những nét đẹp riêng nhưng trên đảo Phuket du khách sẽ có phần bị choáng ngợp trước trái cầu lửa khổng lồ này. Việc ngắm ban mai trên những bãi biển sẽ luôn tạo cho du khách những hứng khởi mới và thú vị riêng cho cuộc sống hiện đại.

Ngoài ra, Phuket còn nổi lên vơi những khu chợ, với những con phố khá đông đúc- nơi mà du khách có thể đắm mình trong nền văn hóa nơi đây. Những giây phút trải nghiệm trên những con phố nhộn nhịp sẽ luôn đem lại sự thú vị riêng cho mỗi du khách.

Đi du lịch Thái Lan từ Hà Nội bạn có thể chọn lựa tuyến điểm Phuket hoặc Bangkok – Pattaya để trải nghiệm đất nước và con người xứ sở Chùa Vàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tour coto và chuyến du lich sapa mà chúng tôi đang cung cấp.

About Author

Loading Facebook Comments ...