Sa mạc rộng lớn và duy nhất ở nước Anh

Do khí hậu khắc nghiệt cùng với đó là có sự xuất hiện của 2 nhà máy điện hạt nhân nên nơi đây rất thưa thớt người, kể cả các công nhân thì cũng chỉ có 1 vài tòa nhà cũ kỹ, những túp lều, những con thuyền đánh cá và một số chiếc xe cũ kỹ bị bỏ lại trên đường. Duy nhất chỉ có một thứ liên quan đến thế giới hiện đại đó chính là một tuyến tàu lửa nằm dọc ngay bên bãi biển.

>>>Xem thêm: Tour du lich Nhat Ban 2016Du lich Phu Quoc  3 ngay 2 demTour biển<<<

Tổng cộng chỉ có khoảng 29 ngôi nhà nằm liền nhau cạnh chuyến tàu sắt đi qua.

2 nhà máy điện hiện nay chỉ còn 1 cái đang hoạt động được xây dựng từ những năm 1983 và có thể sẽ dừng hoạt động vào năm 2018. Nếu như nhà máy điện này hoàn toàn dừng lại thì nơi đây sẽ biến thành một vùng đất chết với các tòa nhà bỏ hoang do các công nhân không còn gì phải tiếc nuối với vùng đất này nữa cả.


Nhiếp ảnh gia đã cho ra đời rất nhiều bức ảnh xung quanh sự tồn tại của vùng đất này và được coi là lục địa thứ 5 trong trí tưởng tượng của ông với sự khắc nghiệt khó khăn và sự đối nghịch, đương đầu của con người với sự tĩnh lặng đến phát sợ của thiên nhiên sa mạc.


Tỏng vòng 4 năm tìm hiểm về vùng đất. ông đã tìm ra sự tồn tại của rất nhiều những ngôi nhà cổ đã bị phá hủy hoặc bị phong hóa do bão cát.
Bộ ảnh của ông không phải là bộ ảnh lưu lại toàn bộ chi tiết của thành phố này mà là bộ ảnh lưu lại những cảm xúc đan xen trong tâm trí của ông khi đặt chân tới vùng đất này.

About Author

Loading Facebook Comments ...