Thành phố biển Hua Hin điểm đến ở Thái Lan

Thành phố biển Hua Hin điểm đến ở Thái Lan

Đi du lịch đến với xứ sở của những ngôi chùa vàng, người việt thường chỉ biết đến Phuket hay thành phố Pattaya. Nhưng bạn không biết rằng với người Thái Lan Hua Hin mới là miền đất của thiên đường. Nơi đây cách trung tâm thủ đô Bangkok khoảng 250km về phía bắc của đất nước Malaysia, đã từng một thời là nơi ở của Hoàng Gia Thái Lan. Bãi biển Hua Hin có một bờ biển trải dài khoảng 5km, có nước trong xanh, cát trắng và đặc biệt vùng biển nơi đây rất sạch và thành phố cũng yên tĩnh hơn các nơi khác.

Hua Hin có khí hậu đặc trưng cho khu vực nhiệt đới nhiệt độ ổn định, quanh năm nhiệt độ ấm áp và rất ít thay đổi. đến du lịch nơi đây bạn có thể đi vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 5, đó là khoảng mùa khô thích hợp cho du lịch. còn những tháng khác mùa mưa kéo dài, không phù hợp cho du lịch.

Các điểm đến ở Hua Hin kể đến là Centara Grand Beach Resort, một trong những khách sạn nổi tiếng từng được làm cảnh quay cho bộ phim Cánh đồng chết. Hay bạn có thể tìm đến với địa điểm Ga tàu hỏa Hua Hin, một trong những nhà ga đẹp nhất Thái Lan hiện tại, ló được xây dựng vào những năm 1968, hệ thống nhà ga toàn bộ được làm bằng gỗ và từng một thời làm cung điện của hoàng gia Thái Lan. Tiếp đến là bạn có thể tham quan đồi Takiap, ngọn đồi có đỉnh cao thư giãn rất thoải mái. Xong rồi bạn có thể đến với Thác Pa La-u, với một cụm gồm có khoảng 11 thác lớn nhỏ khác nhau đây sẽ là một điểm du lịch thư giãn trong ngày lý tưởng. Điểm cuối cùng của Hua Hin chính là cánh đồng Vinyard, là một cánh đồng rộng hơn 500 ha trước đây từng là trại nuôi voi, bây giờ là ruộng trồng nho làm nguyên liệu cho sản xuất rượu.

Hua Hin có các hoạt động giải trí về đêm, du khách có thể tham gia các chương trình biểu diễn ở Bãi biển. Tham gia các trò chơi vào ban ngày ở bãi biể, cùng hòa mình vào các hoạt động mua sắm ở các trung tâm thương mại. Các phương tiện đi lại đến Hua Hin cũng rất thuận tiện, có nhiều hình thức phương tiện cho bạn lựa chọn để đến đây trong Tour Thái Lan giá rẻ.

About Author

Loading Facebook Comments ...