Thưởng thức món cháo ếch ngon lạ miệng tại phố Lý Thường Kiệt

Thưởng thức món cháo ếch ngon lạ miệng tại phố Lý Thường Kiệt

Vào ngày đông giá lạnh, ăn uống tour di du lich chau au quận 2 ngồi nhâm nhi bát cháo ếch nóng hổi, cay nồng sẽ là một điều khá thú vị của thực khách khi đến đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán cháo ếch được đông đảo du khách yêu thích ở ngay gần ngã tư Lý Thường Kiệt khá nổi tiếng tại con phố này.

Đây là một món ăn khá hấp dẫn và không mấy ai là có thể bỏ qua khi đến với con phố này. Bạn sẽ không thể không ứa nước miếng khi bát cháo ếch nóng hổi thơm phức được bưng ra. Ngồi trong quán vào những ngày đông se lạnh, lựa chọn lý tưởng nhất chính là món ăn này. Ngay bên cạnh niêu cháo trắng ăn uống quận 6 sóng sánh thì là niêu ếch được chế biến khá công phu, có màu vàng óng tỏa mùi thơm nức mũi. Thịt ếch được chế biến khá vừa miệng, đậm đà, ăn có vị cay nồng của ớt. du lịch tour châu phi

Tuy nhiên, nếu không ăn được cay bạn hãy nhớ dặn dò chủ quán để có thể thưởng thức món ăn uống quận 8 một cách dễ dàng, không bị gián đoạn. khi ăn, ăn một miếng đùi ếch nhỏ nhưng khá chắc thịt, ăn cùng nước sốt sền sệt cùng với cháo trắng vừa miệng sẽ khiến bạn thích thú hơn với món ăn này. Bạn có thể cảm nhận được vị ngọt thanh của thịt ếch hòa quyện trong vị cay nồng của ớt sẽ xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Và khi đã ăn rồi, nó sẽ khiến bạn cứ muốn ăn thêm nữa mà không muốn ngừng lại. Giá món ăn này không phải là quá đắt để bạn có thể thử thưởng thức chúng một lần xem sao. Giá một suất là khoảng 70.000 đồng.

Xem thêm:>>>>>>>>>>>>>>>tour châu á năm 2016

About Author

Loading Facebook Comments ...