Tiết kiệm chi phí khi order taobao

Order taobao, ship hàng trung quốc là một trong những cách đặt hàng trung quốc tiết kiệm nhưng nếu bạn không biết cách chọn và order hàng hóa trên taobao bạn cũng sẽ mất những khoản chi phí khá lớn cho việc vận chuyển hàng hóa về việt nam. Cụ thể bạn có thể mất mức chi phí gấp đôi khi order hàng nếu bạn không đặt hàng trên cùng một shop mà đặt trên nhiều shop khác nhau. Không chỉ chi phí order hàng mà còn là thời gian và lượng hàng hóa mà bạn nhận được khi order taobao.

order taobao

Nếu khi bạn đặt hàng taobao trên hai shop khác nhau bạn có thể mất gấp đôi chi phí khi order taobao. Gỉa dụ khi bạn order taobao 25 sản phẩm trên cùng một shop hàng trên taobao bạn sẽ phải mất mức phí cố định là 650k để chuyền hàng về việt nam. Nếu bạn cũng order 25 sản phẩm nhưng ở các shop kahsc nhau trên taobao bạn sẽ phải trả 1175k chi một lần vận chuyển. Chi phí bạn phải bỏ ra sẽ là gấp đôi nhưng nếu bạn order taobao trên cùng một shop bạn sẽ tiết kiệm được một nưa mức chi phí đó.

mua hàng trung quốc Cũng như vậy khi order taobao trên các shop khác nhau thời gian nhận được hàng hóa của bạn cũng sẽ khác nhau. Mỗi shop trên taobao sẽ có một cách vận chuyển hàng háo khác nhau và thời gian để vận chuyển hàng hóa cũng khác nha vì vậy bạn có thể không nhận được hàng hóa cùng một lúc mà có thể nhận được hàng hóa lẻ tẻ trong nhiều thời gian. Nếu order taobao trên cùng một shop hàng bạn sẽ nhận được hàng hóa cùng một lúc và không bị thiết, sót hàng hóa. Thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Trên đây là lời khuyên cho bạn khi order taobao để có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định order taobao để có thể tiết kiệm và nhập được hàng hóa tốt nhất.

>>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

About Author

Loading Facebook Comments ...